Tiến độ xây dựng dự án Hà Nội Homeland tháng 9/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại Hà Nội Homeland vào đầu tháng 9/2018, các tòa CT1A & CT1B đã bắt đầu đổ sàn tầng 11, trong khi đó các tòa CT2A & CT2B đang trong quá trình hoàn thiện tầng 10. Với sự chi huy của tổng thầu TSQ Techco, dự án vẫn được triển khai thi công chuẩn chỉnh về an toàn, chất lượng và cả tiến độ.

Được biết, dự án Hà Nội Homeland bắt đầu được khởi công vào tháng 10/2017. Đến đầu tháng 5/2018, dự án bắt đầu hoàn thành xong cos 0.0 và chính thức được mở bán với sự góp mặt của đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc.

Hiện tại, Hanoi Homeland đang được duy trì với tốc độ xây dựng khá tốt, trung bình 1 tháng đổ 3 sàn (Tổng 11 sàn trong 4 tháng). Theo như tiến độ xây dựng hiện tại, dự án dự kiến sẽ cất nóc trong đầu tháng 11/2018 và sẽ bàn giao và đi vào hoạt động dự kiến trong khoảng tháng 10/2019.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Hà Nội Homeland chúng tôi có chụp lại vào ngày 1/9/2018:

tien-do-xay-dung-ha-noi-homeland-thang-9-2018

Tiến độ xây dựng dự án Hanoi Homeland tháng 9/2018

Nhận thấy thời gian vừa qua, dự án Hà Nội Homeland nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ toàn thể cộng đồng người dân trên khắp thủ đô Hà Nội. Bằng chứng chính là việc, chỉ sau thời gian ngắn 3 tháng kể từ thời điểm mở bán, đã có tới 920 trên tổng số 1.224 căn hộ được giao dịch thành công trên thị trường.

Lý giải về lượng giao dịch “khủng” này có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất chính là giá bán “siêu rẻ” của khu căn hộ. Được biết, giá bán các căn hộ thời điểm mở bán đợt 1 chỉ dao động trong khoảng từ 17 – 20 Triệu/m2 (Đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cơ bản), thấp hơn rất nhiều so với các dự án chung cư quanh khu vực.

Chính bởi vậy, chỉ trong thời gian ngắn 1 tháng, đã có toàn bộ 600 căn hộ tại các tòa CT1A & CT1B được các nhà đầu tư và người dân quanh khu vực mua hết sạch. Ngay sau đó, chủ đầu tư Hải Phát đã tiếp tục cho ra mắt các tòa CT2A & CT2B nhằm đáp ứng sức mua của thị trường.

Xem thêm: Hanoi Homeland & chặng đường chinh phục bất động sản của Hải Phát

ha-noi-homeland-view-tu-ho-dieu-hoa

Hà Nội Homeland đang được xem là dự án “HOT” nhất tại quận Long Biên trong năm 2018

Ngoài yếu tố về giá bán hấp dẫn, khu căn hộ cũng hấp dẫn khách hàng bởi hệ thống dịch vụ tiện ích độc đáo, mới mẻ cùng thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng.

Một ưu điểm có thể thấy rõ ràng tại Hà Nội Homeland, đó là phòng khách & phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều được thiết có cửa sổ lớn & ban công hướng tới không gian bên ngoài, mang ánh sáng & khí trời tự nhiên lưu thông bên trong căn hộ.

Chỉ có duy nhất căn hộ số 09 (Loại căn CH-3) có 1 phòng ngủ không có cửa sổ & ban công. Tuy nhiên, căn hộ số 09 lại là căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhất chỉ 78.28 m2, giá bán khá thấp chỉ 1.5 – 1.6 tỷ, phù hợp với tài chính nhiều khách hàng nên thực tế căn hộ này vẫn khá được ưa chuộng tại dự án.

Nhìn chung, với nhiều ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế & không gian sống, Hanoi Homeland trong tương lai khi được hoàn thiện nhất định sẽ mang đến những giá trị an cư tuyệt vời tới chủ sở hữu. Đây sẽ là dự án đầu tiên tại khu vực phía Đông Hà Nội của Hải Phát, mở ra một “kỷ nguyên” mới cho tập đoàn cho công cuộc chinh phục thị trường bất động sản thủ đô.

DMCA.com Protection Status