Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối Hà Nội Homeland

Trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng vào đầu tháng 4/2018, chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã chính thức xác nhận một thông tin khá hấp dẫn: Đó chính là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ là đơn vị phân phối chính thức cả 4 tòa CT1A – CT1B – CT2A – CT2B tại dự án Hà Nội Homeland Long Biên.

Được biết Đất Xanh Miền Bắc là một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, đã từng triển khai phân phối hàng trăm dự án chung cư & biệt thự liền kề lớn nhỏ. Sự hợp tác giữa Hải Phát Thủ Đô và Đất Xanh Miền Bắc sẽ là bước ngoặt đầu tiên, đánh dấu sự khởi đầu của dự án Hanoi Homeland Long Biên.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được phụ trách phân phối chính tại dự án Hà Nội Homeland Long Biên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các sản phẩm dự án chung cư tại Long Biên nói riêng và toàn Hà Nội nói chung, chúng tôi sẽ giúp những khách hàng đang quan tâm đến Hanoi Homeland lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.”

Theo lời bà Mai Thị Nghĩa Tâm – Quản lý chi nhánh Đất Xanh Miền Bắc tại khu vực Long Biên

ha-noi-homeland

Toàn cảnh dự án Hà Nội Homeland Long Biên

Liên quan đến vấn đề chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô để sàn Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án Hanoi Homeland, có khá nhiều các khách hàng thắc mắc với chúng tôi về việc có phải trả thêm phí dịch vụ (tiền chênh) cho bên sàn hay không?

Chúng tôi xin khẳng định rõ rằng: Khách hàng khi mua căn hộ Hà Nội Homeland qua Đất Xanh Miền Bắc vẫn sẽ được mua với giá gốc ký trong hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô và không phải trả bất kỳ một khoản phí ngoài nào.

Ngoài ra cũng trong buổi họp trên, Hải Phát Thủ Đô cũng đã hé lộ thông tin sẽ chính thức mở bán chung cư Hanoi Homeland trong tháng 5/2018. Được biết, tiến độ xây dựng dự án Hà Nội Homeland hiện tại đã hoàn thành xong phần móng & tầng hầm B2 và đang trong quá trình hoàn thiện tầng hầm B1, dự kiến đến cuối tháng 4/2018 sẽ xây lên cos 0.0, đủ điều kiện mở bán.

tien-do-xay-dung-ha-noi-homeland-thang-4-2018

Toàn cảnh công trường thi công Hanoi Homeland đầu tháng 4/2018

Nhận thấy trong thời qua, chung cư Hà Nội Homeland nhận được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dân các khu vực Đông Anh & Long Biên Hà Nội. Hằng ngày chúng tôi đều nhận được 2 – 3 thông tin đăng ký quan tâm căn hộ, thậm chí có những khách hàng hiện tại đã chọn xong căn và tầng, chỉ chờ dự án mở bán chính thức sẽ đặt cọc.

Lý giải về sức hấp dẫn của Hanoi Homeland, ngoài các yếu tố như vị trí thuận lợi còn phải kể đến quần thể không gian sống trong lành và những tiện ích độc đáo đi kèm ngay chính trong khu căn hộ mà hiếm dự án nào tại quận Long Biên có được.

Với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 20 – 22 Triệu/m2, chúng tôi tin rằng Hà Nội Homeland chắc chắn sẽ “cháy hàng” tại thời điểm mở bán. Do đó, nếu quý khách là người may mắn biết trước được thông tin về Hanoi Homeland trước những khách hàng khác thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi sớm để được chọn căn & tầng sớm nhất.

DMCA.com Protection Status